Ngôi nhà sẽ trở nên thơ mộng hơn với màu trắng tinh khôi

tháng 5 21, 2019

Ngôi nhà của bạn trở nên thơ mộng hơn với màu trắng tinh khôi và những bàn ghế cafe, vật dụng, đồ dùng bắt mắt được bố trí ngăn nắp, hợp lý.Ngoi Nha Mau Trang Mong Mo


Phòng khách có gam màu trắng làm chủ đạo.Ngôi nhà của bạn trở nên thơ mộng hơn với màu trắng tinh khôi - Ảnh 2.


Một số vật dụng như lọ hoa, đĩa, thớt bằng sứ và gỗ từ thời cổ xưa.Ngôi nhà của bạn trở nên thơ mộng hơn với màu trắng tinh khôi - Ảnh 3.


Phòng ngủ độc đáo với chiếc giường có rèm màu trắng tinh.Ngôi nhà của bạn trở nên thơ mộng hơn với màu trắng tinh khôi - Ảnh 4.


Những khung cửa sổ với cánh nan mở ra ngoài ban công có cây xanh khiến cho căn phòng trở nên sáng sủa và thành viên trong gia đình cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn.Ngôi nhà của bạn trở nên thơ mộng hơn với màu trắng tinh khôi - Ảnh 5.


Chiếc gương có hình mặt trời với những tia nắng tỏa ra tứ phía được làm bằng tay đã tô điểm cho căn phòng có gam màu trắng làm chủ đạo.Ngôi nhà của bạn trở nên thơ mộng hơn với màu trắng tinh khôi - Ảnh 6.Những tia nắng ban mai chiếu rọi vào chiếc gương có những giọt nước đọng lại đã tạo nên khung cảnh nên thơ cho không gian nhà bạn.Ngôi nhà của bạn trở nên thơ mộng hơn với màu trắng tinh khôi - Ảnh 7.


Chiếc ti vi màu đen và chiếc thảm đỏ trải dưới sàn nhà đã tạo điểm nhấn cho phòng khách sang trọng này.


Ngoi Nha Voi Noi That Ban Ghe May Nhua

Lò sưởi rực lửa đã góp phần sưởi ấm cho không gian nhà bạn.


Ngoi Nha Voi Noi That May Nhua

Bàn gỗ và những chiếc bàn ghế mây được kê ở ngoài trời để phục vụ cho những ai thích ăn uống ở bên ngoài và ngắm cảnh vật thiên nhiên.Ngôi nhà của bạn trở nên thơ mộng hơn với màu trắng tinh khôi - Ảnh 10.


Bên trong ngôi nhà là bộ bàn ghế 10 chỗ được kê gần với khung cửa kính có thể nhìn ra ngoài trời để mọi người ngắm cảnh vật thiên nhiên.


Ngoi Nha Voi Noi That Mau Trang Mong Mo

Phòng bếp nổi bật vì có những chiếc ghế cao có thể kéo lên, đưa xuống.


Theo Bích Lanhttps://is.gd/dnCFRk

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »